* Google Custom Search

* Chat Box

Refresh History
 • NguyễnNhật Trường: sao vẫn chưa có tiến triễn gì vậy
  January 07, 2016, 01:43:57 AM
 • NguyễnNhật Trường: diễn đàn ơi là diễn đàn
  January 03, 2016, 01:07:24 PM
 • kiennguyen25: :D
  January 02, 2016, 06:43:47 PM
 • NguyễnNhật Trường: bao giờ anh ơi
  January 01, 2016, 12:16:16 PM
 • t h o n g - n t: :)
  December 31, 2015, 11:08:43 PM
 • hailuathanhnam_0808: Sắp có 1 sự thay đổi lớn cho diễn đàn của chúng ta
  December 31, 2015, 10:16:37 AM
 • kiennguyen25: #nolovenolife bạn muốn hỏi gì? mình có thể tư vấn cho bạn
  December 29, 2015, 08:25:57 PM
 • thuongdt: :)
  December 27, 2015, 09:59:04 AM
 • sanglk224: Đã qua 1 thời gian dài,bây giờ mình mới trở lại forum này
  December 16, 2015, 10:36:03 PM
 • sanglk224: ;D
  December 16, 2015, 10:34:18 PM
 • chucvn: dạo này ít người onl quá @@
  December 09, 2015, 03:08:36 PM
 • dat_ict: Bạn nào cần tư vấn về server và chỗ đặt server thì liên hệ với mình nhé: SDT 0902103635
  December 02, 2015, 04:57:21 PM
 • nolovenolife: òa òa , mình học ngành điện tử viễn thông mà chưa biết tý gì về ngành này , hoang mang quá , không biết bắt đầu học từ đâu
  November 24, 2015, 08:05:38 PM
 • nolovenolife: @@!
  November 24, 2015, 08:04:57 PM
 • VP Cường: b oi b giúp mình với mình đang phải tim hiểu về LMDS trong phần kiến trúc LMDS có hình vẽ mình k hiểu
  November 12, 2015, 11:28:42 PM
 • VP Cường: ffffffffffffffff
  November 12, 2015, 11:28:13 PM
 • Phương Việt: mn ai giúp mình thiết kế mạch nhân 2 số 4 bit không dấu với
  November 04, 2015, 11:40:13 PM
 • viethoang.bk: ai có tài liệu về góc ngẩng của anten ko cho e xin với
  October 30, 2015, 12:52:17 PM
 • kiennguyen25: thấy ít người online thế nhờ :D
  October 07, 2015, 09:34:20 AM
 • kiennguyen25: hello mọi người :D
  October 07, 2015, 09:33:47 AM

Author Topic: Làm thế nào để làm bánh biscotti hoàn hảo  (Read 36 times)

Offline tam123

 • Junior Member
 • Posts: 1
Làm thế nào để làm bánh biscotti hoàn hảo
« on: January 07, 2016, 03:09:18 PM »


Đi trở lại trong thời gian chưa bao giờ nhiều lôi cuốn tôi, những gì với vệ sinh khủng khiếp, sự bất bình đẳng xã hội thái quá, bạo lực bình thường - và, như thể tất cả đó là chưa đủ, các bánh khủng khiếp. Thiên Chúa biết người nghèo, tổ tiên của chúng ta ọp ẹp có thể thực hiện với một phong phú, crumbly nhâm nhi trà điều trị, nhưng thay vào đó họ đã phải đưa lên với bánh quy cứng như sắt và khô như bụi, được thiết kế để cuối cùng, chứ không phải là để làm hài lòng.

Để đạt được tuổi thọ tối đa, các mặt hàng này không may mắn sẽ được nướng hai hoặc ba lần, để khô chúng ra và biến chúng thành rusks không vui. Vì thế tên, mà xuất phát từ panis biscotus Latin - bánh hai lần nấu chín. Hầu hết các phiên bản hiện đại đi vào lò chỉ một lần, nhưng một số các biscotti Ý nổi tiếng nhất, chẳng hạn như các Tuscan cantuccini, vẫn chỉ được một vụ nổ thứ hai của nhiệt, làm cho chúng lý tưởng cho ngâm trong cà phê hoặc rượu vang - hoặc, thực sự, cho cho làm quà tặng, nhờ biết phẩm chất lâu đời.

Mập

Angela Hartnett và sông Cafe cổ điển Ý Cookbook cả hai bắt đầu bánh quy với bơ và đường, các cựu đánh bại họ với nhau cho đến khi mịn, giống như một chiếc bánh, trước khi thêm trứng. Rachel Roddy, Katie Caldesi và Theo Randall bỏ bơ, mà có vẻ là truyền thống hơn. Thật vậy, bơ, nhiều như tôi yêu nó trong mọi hoàn cảnh, mang lại một hương vị và kết cấu đặt tiệc tại nhà phong phú hơn crumblier gợi nhớ của các shortbread rất un-Ý; các phiên bản trứng chỉ là crunchier và khô hơn.


 Phong phú, biscotti crumbly Angela Hartnett của. Ảnh: Felicity Cloake cho Guardian
Các cao hơn tỷ trọng của thành phần khô với chất béo, các crisper kết quả. Giống như Roddy, trong cuốn sách của bà Năm Quarters, và Randall, tôi là một fan hâm mộ của biscotti quả quyết giòn, đó là tin tốt, bởi vì một công ty, bột khô cũng là dễ dàng hơn để xử lý.

Randall whisks trứng và đường của mình với nhau cho đến xanh xao và đồ sộ trước khi thêm bột mì, trong khi Roddy và Caldesi chỉ khuấy trứng vào các thành phần khô, mà dường như chỉ làm việc tốt; trong mọi trường hợp to chuc tiec buffet , tôi không nghĩ rằng có nhiều không khí còn lại trong hỗn hợp sau khi khuấy trong bột và các loại hạt.

Các thành phần khô

Tất cả các công thức nấu ăn tôi sử dụng giữ cho mọi thứ đơn giản khi nói đến bột và đường: đồng bằng và caster là chuẩn vấn đề, mặc dù Hartnett gọi cho siêu mịn 00 bột - loại dùng cho mì ống - trong cuốn sách của mình Cucina. Tôi không thể nói sự khác biệt, nhưng không có khách hàng nghi ngờ tại The Connaught, nơi cô được sử dụng để cung cấp cho họ đi làm quà tặng Giáng sinh, là sáng suốt hơn. Các công thức River Cafe cũng cho biết thêm hạnh nhân đất, mà truyền đạt một hương vị món chay ngon dễ chịu, nhưng dường như để làm mềm kết cấu của bánh hơi.


Caldesi không xác định các loại đường ở Ý cô Cookery khóa học, vì vậy tôi cố hạt. Điều này cho phép các bánh quy một sandiness nhẹ đó là ngọt ngào gợi nhớ của bọt biển trifle lén theo chế giễu của thời thơ ấu của tôi. Trừ khi bạn là một chú heo tham lam tương tự, tuy nhiên, bạn nên có thể gắn bó với caster.

Mỗi công thức tôi cố gắng sử dụng bột nở, mà nguyên nhân của bột tăng nhẹ trong lò, cho bánh quy thành một, cởi mở hơn cốm nhẹ hơn.

Hương liệu

Biscotti là gần như vô hạn khả năng thích nghi: cho dù bạn đi cho các hương liệu cantuccini classic - hạnh nhân - ưa thích của Cafe sông và Hartnett hoặc một chip sô cô la và cranberry số hiện đại hơn là hoàn toàn vào bạn. Địa ngục, thậm chí có những công thức nấu ăn cho biscotti băm nổi xung quanh trực tuyến (mặc dù tôi sẽ không liên kết với họ).


Nuts là một bổ sung phổ biến. Cũng như hạnh nhân nói trên (Hartnett của da trên các phiên bản nổi bật đặc biệt tốt đối với cốm xanh xao của biscuit), sông Cafe sử dụng hạt dẻ, hạt thông Roddy và Caldesi quả hồ trăn, màu sắc sống động của mà làm biscotti cho cô ấy nhìn đặc biệt lấy khi thái lát. Cho dù các loại hạt bạn đi, nó có giá trị nâng cốc chúc mừng cho họ đầu tiên đưa ra hương vị của họ, trong khi thô chặt họ, như Roddy cho thấy, tạo điều kiện cắt bánh quy. Caldesi cũng cho biết thêm vỏ kẹo, mà cảm thấy khá lễ hội.

Đó là một ý tưởng tốt để hương vị bột tự - cứng và nhạt nhẽo không phải là một sự kết hợp hấp dẫn trong một bánh bích quy. Các zests cam quýt thơm được sử dụng bởi Roddy, Caldesi và sông Cafe là hoàn hảo cho việc cưới hỏi trọn gói này. Các hạt hồi và cây thì là hạt giống được sử dụng bởi Hartnett và Roddy thêm hấp dẫn - gợi ý của tinh dầu bạc hà, mặc dù, như các ghi chú sau này, "đó là một khác biệt, sự kết hợp khăng rằng có xu hướng chia con người" - và rất Ý. Tôi sẽ không được xúc phạm nếu bạn bỏ chúng ra hoặc trao đổi chúng cho một cái gì đó nhiều hơn với khẩu vị của bạn - có lẽ vani Caldesi của.

Hartnett là người duy nhất để bao gồm một nhúm muối, đó là gần như luôn luôn là một ý tưởng tốt khi nướng.

Định hình

Hartnett cũng là người duy nhất để đề xuất đường ống hỗn hợp vào khay nướng, chứng tỏ không thể cho tôi; nó chỉ đơn giản là quá dày. Hỗn hợp sông Cafe, ngược lại, là quá lỏng lẻo để hình thành xúc xích có nhiều cách đơn giản nhất để hình thành bột. Cán chúng trong bột, như Randall không, hoặc đường bột, như Caldesi, làm cho công việc trở nên đơn giản.


Hãy chắc chắn rằng bạn lây lan xúc xích hiện tốt, bởi vì chúng sẽ lây lan trong khi nấu (khoảng cách 3cm Hartnett của chứng minh buồn bã không đủ trong vấn đề này, và tôi buộc phải tách một cách vụng về một số các cặp song sinh dính liền với một con dao khắc).

Baking

Bí quyết thành công biscotti, theo kinh nghiệm của tôi, là một lò nóng. Puzzlingly, Randall, Cafe sông và Hartnett tất cả những món ăn này ở 150C, điều này gợi ý cho tôi một sự khác biệt cơ bản giữa lò chuyên nghiệp và gia đình, vì cả ba vẫn kiên quyết và mềm nhão sau khi nướng đầu tiên. Của Roddy và Caldesi của, đưa vào ở 200C và 180C tương ứng, đủ vững chắc để lát.


Đừng cố gắng để cắt xúc xích biscotti ngay - chờ đợi cho họ để nguội và cứng lại một chút để tránh nén chúng, một bài học tôi học được cách cứng với phiên bản của Randall. Điều đó nói rằng, chú ý Hartnett khi cô ấy nói "họ cần phải là vẫn còn ấm, do đó bạn có thể cắt chúng". Ngắn thứ hai nướng Caldesi - một chỉ 2-3 phút so với Roddy của 30 - lá biscotti cô quá nhạt và mềm mại cho thích của tôi. Nếu bạn không muốn phá vỡ răng của bạn, tuy nhiên, giảm nướng thứ hai Roddy để khoảng 15 phút. Và đừng lo - chúng sẽ săn chắc lên hơn nữa khi làm nguội.

(Làm cho khoảng 30)

150g da-on hạnh nhân (hoặc các loại hạt khác hay một kết hợp của các loại hạt và quả) đường 250g caster 1 muỗng cà phê hạt cây thì là (tùy chọn) niềm say mê nghiền của 1 unwaxed 250g chanh bột đồng bằng 1 muỗng cà phê bột nở ¼ muỗng cà phê muối tinh 2 quả trứng lớn, nhẹ nhàng đánh đập đường bột hoặc bột, bụi

Đun nóng lò ở 200C / 400F / gas dấu sáu. Lây lan hạnh nhân ra trên một khay nướng và nướng khoảng bảy phút. Để nguội một chút, sau đó khoảng chặt.

Trong khi đó, đặt 1 muỗng canh đường trong một cái cối với các hạt cây thì là (nếu sử dụng) và bầm tím chúng lại với nhau. Khuấy này, cùng với niềm say mê, vào các đường còn lại (nếu bạn không sử dụng các hạt giống, bỏ qua bước này). Dòng một khay nướng với giấy thấm mỡ.

Trộn đường với bột mì, bột nở và muối, sau đó khuấy đều trong trứng, tiếp theo là hạnh nhân. Đó lại với nhau thành bột nhão.

Bụi một bề mặt làm việc nhẹ với đường bột hoặc bột, sau đó chia bột thành hai. Cuộn xúc xích vào khoảng 5 cm đường kính, sau đó sắp xếp cách xa nhau trên khay và san bằng hơi. Nướng 20-25 phút đến khi vàng và công ty bên ngoài. Lấy ra khỏi lò và để nguội một chút, làm giảm nhiệt để 150C.

Chuyển giao cho một hội đồng quản trị tiệc cưới chặt, và dùng một con dao bánh mì, cắt thành lát đường chéo khoảng 1cm rộng. Đặt lát trên khay nướng và nướng cho thêm 20-25 phút, hoặc cho đến khi vàng, sau đó chuyển qua và lặp lại (có lẽ họ sẽ cần ít thời gian hơn ở phía bên kia). Để nguội, sau đó lưu trữ trong một bình kín.

Biscotti: con đường phía trước của Rich Tea, hoặc khô như sa mạc và không kém ngon? Hương vị yêu thích của bạn là gì, và những gì bạn muốn dunk họ?